Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

Đảo Rottnest vẻ đẹp phía tây Úc

Đảo Rottnest nằm về phía tây của Fremantle. Ở đây bạn có thể tìm thấy các bãi biển yên tĩnh và các vịnh với những bãi biển cát trắng trải dài được các rặng san hô bảo vệ. Đây là nơi tuyệt vời để bơi lội và lặn biển với các bộ đồ lặn.Vậy tại sao bạn không đặt vé máy bay đi Úc để thưởng thức cảnh đẹp ở nơi đây?

Đảo Rottnest Tây Úc

RottnestIsland_tai-nuoc-uc

Đảo Rottnest trải dài trên diện tích 12km với chiều rộng lên tới 4km. Xe hơi không được phép sử dụng trên đảo và điều này giúp gìn giữ vẻ hoang sơ của đảo. Hòn đảo là khu bảo tồn thiên nhiên từ năm 1917 với 63 bãi biển và 20 vịnh.

Dấu vết của những thổ dân có nguồn gốc từ cách đây 6500 năm. Vào thời điểm đó, hòn đảo vẫn nối liền với lục địa. Người châu Âu bắt đầu khám phá nơi đây vào năm 1658 và định cư ở đây vào năm 1829.

Đây là nơi tuyệt vời cho những ai yêu môn thể thao lướt sóng. Ở vịnh Stickland, Salmon, và Stark, bạn có thể tìm thấy những điều kiện địa hình tuyệt vời để đi lướt sóng vào những ngày phù hợp.

Ở đây có 13 xác thuyền bị đắm. Những con thuyền bị đánh chìm trên những rặng san hô và những rặng đá hơn 100 năm trước. Một số có thể nhìn thấy từ bờ biển, còn lại thì đều đã chìm xuống biển.

Điểm tham quan

Trên đảo có những nơi để lướt sóng, những vịnh và bãi biển yên tĩnh, ít người. Ở đây cũng có bảo tàng Rottnest với những triển lãm và trưng bày về lịch sử, địa chất và những con tàu đắm ở đảo.

RottnestIsland_tai-nuoc-uc1

Chắc chắn một trong số những loài thú có túi dễ thương nhất là Quokka. Quokka là thú có túi nhỏ, chỉ nhỉnh hơn mèo một chút. Thuyền trưởng người Hà Lan đầu tiên Willem de Vlamingh thấy chúng giống chuột và đã đặt tên hòn đảo này là Rottenest, trong tiếng Hà Lan có nghĩa là “Ổ Chuột”

Tour du lịch và các chuyến đi thuyền

Rottnest có rất nhiều tour du lịch bao gồm cả tour uống sâm banh ngắm cảnh hoàng hôn. Bạn cũng có thể tham gia tour khám phá hệ động thực vật hoặc lặn biển với các bộ đồ lặn.

Bạn cũng có thể đi thuyền từ Perth hoặc Fremantle đến đảo Rottnest, tận hưởng một hoặc nhiều ngày ở nơi xinh đẹp này. Ở đây cũng có những chuyến phà. Bạn cũng có thể thuê xe đạp trên đảo để tự đi khám phá.

Chỗ ở

Ở đảo Rottnest có nhiều loại chỗ ở, bạn có thể ở trong các biệt thự, căn hộ, nhà gỗ, khách sạn Rottnest hay nhà nghỉ Rottnest. Ngoài ra còn có các nhà trọ cho thanh niên hay bạn có thể cắm trại sau khi đặt trước với chính quyền trên đảo Rottnest.

banner
banner