Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

Độc đáo lễ hội đua heo ở Trịnh Châu

Lễ hội này nhằm tôn vinh những thành tựu đạt được trong lĩnh vực chăn nuôi. Đồng thời, họ muốn cho mọi người thấy được sự thông minh và nhanh nhẹn của những chú heo.

ky_thu_hoi_dua_heo_o_trung_quoc_3

Trịnh Châu, Hà Nam thuộc phía Nam Trung Quốc năm nào cũng tổ chức một lễ hội độc đáo: Lễ hội đua heo. Đối với người Việt thì đây là một lễ hội độc đáo, còn đối với người Trung Quốc, đây là một lễ hội quen thuộc. Sự kiện này tổ chức nhằm mục đích giới thiệu những thành tựu đã đạt được, trao đổi văn hóa, chia sẻ những phương pháp sáng tạo, thúc đẩy ngành công nghiệp chăn nuôi lợn hiện đại để đạt được hiệu quả cao nhất.

lễ hội đua heo 4

Cuộc thi thu hút hàng chục nông trại tham gia và cạnh tranh quyết liệt. Các thí sinh heo sẽ được mặc những bộ trang phục độc đáo và đẹp nhất.

lễ hội đua heo

Trong cuộc thi các chú heo sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật, thi kéo xe hay vượt qua một hồ nước… Trong khi đó, để cỗ vũ tinh thần cho heo của mình, gõ trống, chiêng để cổ vũ tinh thần.

lễ hội đua heo 5

Trịnh Châu – thủ phủ của tỉnh Hà Nam, Trung Quốc được biết đến là thành phố đầu tiên của Trung Quốc. Đây cũng được coi là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Trung Hoa. Đến với thành phố hiện đại này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Đặc biệt hơn cả chính bạn sẽ được khám phá Thiếu Lâm Tự tiếng tăm lừng lẫy trong các bộ phim võ thuật Trung Hoa.

Thieu-Lâm-Tu-Trinh-Chau-Trung-Quoc

Thiếu Lâm Tự thời Đường tiếng tăm lừng lẫy với Thiền Tôn và Võ thuật. Con đường từ cổng vào đến chính điện được làm bằng đá có khắc hoa sen. Phía sau chính điện là Tàng Kinh Các nổi tiếng. Sau Tàng Kinh Các là phòng của Phương trượng và Lập tuyết đình. Đại Hùng Bảo Điện nằm ở khu vực sau cùng của chùa với 126 bức tượng La Hán to bằng người thật trong các thế võ khác nhau. Ngoài ra bạn còn có thể tới thăm Khai Phong phủ, hoàng Hà, Phù Thiên Các.

phủ khai phong trịnh châu

Trịnh Châu còn có rất nhiều di tích nổi tiếng như thành phố của những ngôi nhà, của đền cổ nhất Trung Quốc, là nơi khai sinh ra Đức phật, cùng nhiều ngôi mộ, đền đài của hàng triệu năm trước đây…

Bạn có thể tham khảo thông tin giá vé đi Trịnh Châu tại đây:

Vé máy bay chặng Hà Nội – Trịnh Châu: China Southern Airlines là sự lựa chọn hàng đầu cho chặng bay này. Giá vé dao động từ 231 usd – 284 usd. Ngoài ra bạn có thể bay Jetstar Pacific Airlines 368 usd; Vietnam Airlines 321 usd; Lao Airlines 331 usd…

Vé máy bay chặng TP HCM – Trịnh Châu: Cũng như chặng trên, China Southern Airlines là sự lựa chọn hàng đầu cho chặng này. Giá vé dao động từ 234 usd – 278 usd. Ngoài ra có Vietnam Airlines 388 usd; Cathay Pacific Airways 264 usd; China Eastern Airlines 538 usd; EVA Airways 690 usd…

Lưu ý: + Đây là giá vé máy bay một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Gia ve may bay có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Tùy từng thời điểm bay mà các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng. Quý khách hàng có thể liên hệ với các đại lý bán vé máy bay hoặc truy cập website của hãng hàng không phục vụ để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé và tình trạng chỗ ngồi đồng thời đặt vé sớm để nhận được giá ưu đãi.

BAY123 là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ ve may bay gia re trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. BAY123 có hệ thống Đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.BAY123.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến. Với những chức năng ưu việt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay như ý đến bất cứ đâu bạn muốn.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài (+04) 38 36 39 39

banner
banner