Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

Hành trình về với Buôn Đôn

Buôn Đôn là vùng đất nổi tiếng về săn bắn, thuần dưỡng voi. Nếu một lần được cưỡi voi lội dòng sông Serepốk, thong dong khắp buôn làng, bạn sẽ không lỡ rời xa vùng đất ấy.

duavoi

Nằm trên địa bàn xã Krôngna, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 40 km về phía Tây Bắc theo hướng tỉnh lộ, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk là điểm đến thú vị trong hành trình khám phá đại ngàn Tây Nguyên.

Đến với Buôn Đôn là đến với một vùng đất trong lành, phong cảnh vừa thơ mộng vừa trữ tình, những mái nhà tranh đơn sơ cùng đàn gia súc nhởn nhơ qua lại nhưng đâu đâu cũng thoáng mát và sạch đẹp.

nha san co 2

Bạn còn nhớ bài hát từ hồi bé xíu vẫn được học:

“Chú voi con, ở bản Đôn. Chưa có ngà nên còn trẻ con…”

Bản Đôn (Buôn Đôn) là vùng đất nổi tiếng về săn bắt, thuần dưỡng voi rừng. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi được cưỡi voi. Cưỡi voi ở Buôn Đôn mang đến cho bạn cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm. Những chú voi khổng lồ sẽ đưa bạn lội qua sông Serepốk – dòng sông lớn nhất ở Đắk Lắk, rồi bạn sẽ cùng “người đồng hành” của mình chinh phục đại ngàn hùng vĩ.

tây nguyên

Đến Bản Đôn đừng quên ghé thăm mộ của Khun Yu Nốb, người được mệnh danh là vua voi của Bản Đôn. Ông đã săn bắt 400 con voi.

mo-vua-voi-buon-don

Bạn sẽ có cơ hội khám phá nét độc đáo của ngôi nhà sàn thiết kế theo kiểu Ê đê với hai đầu hồi mái nhọn và cao vút mô phỏng theo kiểu tháp cổ bồng.

nhà sàn buôn đôn

Khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ được hòa cùng sông núi đại ngàn, cùng buôn làng nhấp chén rượu cần bên đống lửa bập bùng, nắm tay cô gái, chàng trai Buôn Đôn chung nhịp xoang Tây Nguyên… cùng ngất ngây giữa núi rừng để rồi khi bước chân rời đi nổi nhớ Buôn Đôn cứ thổn thức trong tâm trí.

du lịch buôn đôn

Hãy đến Buôn Đôn, ngồi giữa không gian rừng rậm và nên thơ của dòng sông lượn lờ, thưởng thức món ăn cơm lam đúng điệu và nghe chiến tích hào hùng một thời của vua săn voi N’Thu K’nu.

Truy cập Bay123.vn – Đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay. Chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có sự chuẩn bị tiên quyết cho chuyến đi của mình rồi đấy!

banner
banner