Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

Jetstar cùng Vietjet Air đồng loạt tung vé giá sốc đi Phú Quốc

Nếu như Jetstar chú trong đường bay Sài Gòn – Phú Quốc với mức giá siêu tiết kiệm 190.000đ thì Vietjet Air lại dành ưu ái của mình cho người dân thủ đô với mức giá hấp dẫn 900.000đ. Đây được ghi nhận là 2 mức giá vé cực kỳ tiết kiệm cho chuyến bay tới Phú Quốc mùa cao điểm.

 

jetstar-vj

2 ông lớn cùng tung vé rẻ đi Phú Quốc

Jetstar “đánh thẳng” vào đường bay Sài Gòn – Phú Quốc
Du lịch Phú Quốc đang vào mùa cao điểm, bởi thế không dễ để săn tìm những tấm vé giá rẻ. Hiểu được nỗi lòng của hành khách, mới đây Jetstar cùng Vietjet Air đồng loạt tung vé giá sốc đi Phú Quốc ngay trong tháng 10 này.

 

ve-re-di-phu-quoc-jetstar-

Jetstar tung vé 190.000đ đi Phú Quốc

Theo đó ông lớn Jetstar “đánh thẳng” vào đường bay Sài Gòn Phú Quốc với những tấm vé máy bay giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu chịu khó đợi đến cuối tháng 10 bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé 190.000đ từ Jetstar. Tấm vé này được ghi nhận là mức giá siêu hấp dẫn cho đường bay tới Phú Quốc mùa cao điểm. Tuy nhiên, vé 190.000đ chỉ xuất hiện duy nhất trong 2 ngày bay của tháng 10 (ngày 26,27). Bất cứ ai có nhu cầu săn vé rẻ đi Phú Quốc thì nên đặt vé ngay sau khi nhận được thông tin này.

Nếu bạn chậm chân hoặc không thể sắp xếp lịch bay vào 2 ngày trên thì Jetstar cũng đưa ra mức giá 240.000đ và 360.000đ vào các ngày bay khác nhau trong tháng cho bạn lựa chọn. So với dịp cao điểm năm ngoái (2014) thì những mức giá này được ghi nhận là khá rẻ.

Vietjet Air ưu ái du khách thủ đô
Trong khi Jetstar chú trong tới đường bay ngắn thì Vietjet Air lại nhắm vào đường bay dài hơn, Hà Nội – Phú Quốc. Theo đó, trong thời gian du lịch cao điểm này cuối tháng 10 Vietjet Air cũng tung ra loạt vé máy bay đi Phú Quốc 900.000đ từ Hà Nội. Mức giá này chỉ được áp dụng cho các chuyến bay trong 4 ngày, cụ thể: ngày 19, 25, 27 và 28. Như vậy những khách hàng lựa chọn đồng hành cùng Vietjet Air ở chặng này sẽ có cơ hội sở hữu mức giá hấp dẫn kể trên.

 

ve-re-di-phu-quoc-vj

VJ ưu ái hành khách từ thủ đô với mức giá 900.000đ

Trung bình mỗi ngày Vietjet khai thác 2 chuyến bay Hà Nội – Phú Quốc. Tuy nhiên không phải chuyến bay nào trong ngày trên cũng có giá 900.000đ. Bởi vậy, trước khi đặt vé bạn cần khảo sát khung giờ bay có vé rẻ rồi hãy quyết định lịch trình của mình.

Tháng 10 thời điểm đẹp nhất để khám phá Phú Quốc

ve-di-phu-quoc-thang-10

Phú Quốc tháng 10 đẹp như một bức tranh tiên cảnh

Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Phú Quốc là từ tháng 09 đến tháng 03 âm lịch hàng năm. Trong thời gian này thời tiết ít mưa, biển êm, thuận lợi cho những chuyến tàu từ Rạch Giá đi Phú Quốc. Hơn nữa, trong khoảng thời gian này lượng khách đến Phú Quốc giảm hơn nhiều so với mùa hè vì vậy khách du lịch có thể dễ dàng đặt chỗ các dịch vụ: vé tàu, vé máy bay, phòng nghỉ, điểm ăn uống… thoải mái. Bạn thấy không vừa săn được vé giá rẻ vừa dễ dàng đặt phòng nghỉ, vui chơi ăn uống thả ga mà không lo bon chen. Nếu không muốn lỡ cái hẹn với Phú Quốc tháng 10 này nhanh tay truy cập BAY123.vn ngay để đặt vé.

Hành trình săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc tại BAY123.vn sẽ thật nhẹ nhàng nhờ những tiện ích thông minh“Tìm vé rẻ theo tháng”. Với “Tìm vé rẻ theo tháng “, hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá tốt nhất mỗi ngày và bạn thoải mái lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

BAY123.vn chúc bạn săn vé giá rẻ thành công!

banner
banner