Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

Jetstar mở bán vé rẻ đi Hải Phòng ở đồng loạt các đường bay

Dịp tháng 9 tới đây, Jetstar đồng loạt tung vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng ở cả 3 đường bay tới Hải Phòng. Đây là cơ hội vô cùng hấp dẫn để bạn đến thăm cảng biển lớn nhất ở miền Bắc Việt Nam.

jetstar-tung-ve-re-di-hai-phong

Jetstar tung vé rẻ đi Hải Phòng

Theo thông tin BAY123.vn mới nhận được từ hãng hàng không Jetstar. Dịp tháng 9 tới đây hãng này đồng loạt tung vé giá rẻ cho nhiều chặng bay nội địa và quốc tế. Theo đó, ở tất cả các đường bay tới Hải Phòng đều được áp dụng một mức giá vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng BAY123.vn tìm hiểu thông tin ngay dưới đây nhé.

Du khách ở thành phố mang tên Bác muốn đặt vé máy bay đi Hải Phòng dịp tháng 9 có thể dễ dàng sở hữu tấm vé 399.000đ siêu hấp dẫn từ Jetstar. Theo khảo sát ngày 19/8, vé 399.000đ phủ khắp các ngày bay ở tháng 9, đặc biệt có khá nhiều tấm vé rẻ tập trung vào ngày cuối tuần. Cụ thể ngay tuần đầu tiên của tháng 9 (từ mùng 1 đến mùng 6), ngày 9, 14, 15, 20,21, 23 và 27 đến hết 30 đều có vé giá rẻ. Trung bình mỗi ngày hãng này khai thác khoảng 2 chuyến bay Sài Gòn đi Hải Phòng.

Lưu ý: Vé này chỉ được mở bán và đặt mua trên hệ thống website của hãng. Đặt vé tại BAY123.vn bạn có thể dễ dàng sở hữu mức giá 399.000đ từ Vietjet Air hoặc 490.000đ từ Vietjet Air.

ve-re-di-hai-phong

Từ Buôn Mê Thuột đến Hải Phòng giá chỉ 490.000đ

Khởi hành từ Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng, Jetstar là hãng độc quyền ở chặng bay này. Tuy độc quyền nhưng Jetstar không “cậy thế” chủ nhà mà luôn tung ra mức giá khá ưu đãi. Chỉ với 490.000đ bạn hoàn toàn có thể sở hữu tấm vé máy bay 1 chiều đi Hải Phòng từ Buôn Mê Thuột. Khi đặt vé chặng bay này bạn nên lưu ý: Hãng chỉ khai thác duy nhất 1 chuyến/ ngày, thậm chí có 1 số ngày không có chuyến bay. Bởi thế trước khi chốt ngày bay theo BAY123.vn bạn nên tham khảo giá vé của các ngày cụ thể để tránh lựa chọn ngày bay không có chuyến bay. Chuyến bay đi Hải Phòng thường khởi hành lúc 10:20 từ Buôn Mê Thuột, tới Hải Phòng lúc 12:00.

Đường bay tới Hải Phòng còn được nối liền từ Đà Nẵng. Tuy nhiên ở đường bay này chỉ có Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác. Giá vé tốt nhất cho chặng bay này chỉ 290.000đ cuối tháng từ Vietjet Air. Các khoảng thời gian khác trong tháng giá vé tốt dao động từ 399.000đ – 660.000đ.

da-nang-hai-phong

Bay Đà Nẵng Hải Phòng chỉ 299.000đ

Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là một cảng biển lớn nhất ở miền Bắc, một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế, là cửa chính ra biển của thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại từ các thành phố trên cả nước mới có 3 đường bay tới Hải Phòng là Sài Gòn – Hải Phòng, Đà Nẵng – Hải Phòng, Buôn Mê Thuột– Hải Phòng.

Đặt vé đi Hải Phòng, bạn sẽ có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời ở thành phố rực rỡ sắc phượng, tham quan nhiều điểm đến nổi tiếng như: Đồ Sơn, Khu dự trữ sinh quyển Cát Bà, Suối khoáng nóng Tiên Lãng, tắm nắng thoả thích trên những bãi biển cát trắng và khám phá hang động thạch nhũ, núi đá kỳ thú, những hòn đảo nhỏ nhấp nhô nơi vịnh Lan Hạ.

vinh-lan-ha-nguyen-so

Vịnh Lan Hạ nguyên sơ

Thế rồi đến Hải Phòng bạn không thể không ghé thăm quần đảo Cát Bà. Đây là một địa điểm tuyệt vời để bạn ngụp lặn trong làn nước biển mát lành hay lặn biển ngắm những rạn san hô đa sắc màu, khám phá vịnh Lan Hạ nguyên sơ… Cũng tại đây, bạn có thể ghé thăm vườn quốc gia Cát Bà – khu rừng đặc dụng Việt Nam, khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

Hãy cùng BAY123.vn săn tìm tấm vé giá rẻ đi Hải Phòng ngay bây giờ nhé.

banner
banner