Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ XÁCH TAY, ĐẶC BIỆT DỊP TẾT ÂM LỊCH 2016

Xin Kính chào Quý Khách!
Nhằm hạn chế tối đa tình trạng hành khách mang quá nhiều hành lý xách tay lên máy bay đặc biệt là quà tết, hoa tết gây cản trở boarding và tránh các tình huống tranh cãi không đáng có, gây mất trật tự tại sân bay, quý khách vui lòng nắm rõ thông tin quy định của các hãng hàng không về hành lý xách tay theo thông tin dưới đây :
* QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ XÁCH TAY :
Mỗi hành khách (ngoại trừ hành khách là em bé) được phép mang lên máy bay 1 hành lý xách tay chính với kích thước không vượt (56cm x 36cm x 23cm) và một túi đựng máy tính xách tay hoặc 1 túi xách nhỏ với tổng trọng lượng hành lý xách tay tối đa là 07kg trong đó:
==> Bông hoa (không kể mai, đào) được xem như một dạng hành lý. Nếu hành lý này đáp ứng được quy định hành lý xách tay của Hãng, hành khách có thể mang lên khoang khách.
Nếu vượt quá kích thước và trọng lượng cho phép, hành lý này sẽ được ký gửi vào hầm hàng theo đúng quy trình và tuân thủ các yêu cầu về đóng gói và Hãng sẽ miễn trừ trách nhiệm đối với hành lý này.
Phí hành lý kí gửi hoặc quá cước sẽ được áp dụng với hành lý này nếu khách chưa mua hành lý kí gửi hoặc hành lý này vượt số kg đã mua trước
DO VẬY, BÊN CẠNH QUY ĐỊNH GIẤY TỜ TÙY THÂN CŨNG NHƯ ĐIỀU KIỆN VÉ, QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN NẮM THÔNG TIN VỀ VIỆC “HÀNH LÝ” LÀ HOA MAI, HOA ĐÀO…. VÀ THỜI GIAN LÀM TỚI SÂN BAY LÀM THỦ TỤC SỚM HƠN NGÀY THƯỜNG (QUÝ KHÁCH LÀM THỦ TỤC TRƯỚC GIỜ KHỞI HÀNH ÍT NHẤT 3 TIẾNG, ĐẶC BIỆT GIAI ĐOẠN TỪ 23 THÁNG CHẠP (ÂM LỊCH))

Là đại lý vé máy bay uy tín, chất lượng của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế, BAY123.vn đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu đặt vé máy bay cho những chuyến đi của mình.

Để sở hữu những tấm vé một cách nhanh chóng và tiện lợi cho bất kỳ hành trình nào, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ đến BAY123.vn qua các hình thức:

– Truy cập hệ thống đặt vé máy bay tự động tại các địa chỉ Website: http://www.bay123.vn/ chỉ với một vài thao tác đơn giản, hệ thống tìm kiếm giá và đặt vé với nhiều chức năng tối ưu sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

– Liên hệ tới fanpage của bay123

– Bên cạnh đó, để nhận được sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi bạn đừng ngại nhấc điện thoại gọi đến tổng đài (+04)38 36 39 39 hoặc Phone: 0932 348 348  – 0971 168 123

BAY123.vn kính chúc quý khách hàng luôn có cho mình những hành trình hoàn hảo!

banner
banner