Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

Săn vé giá rẻ cho chuyến du lịch Mỹ – Bạn đã sẵn sàng?

Mỹ không chỉ là một siêu cường về kinh tế, chính trị, khoa học kỹ thuật… mà còn là một thiên đường cho những ai yêu thích khám phá. Và nước Mỹ được coi là thiên đường của những giấc mơ. Thế nhưng chi phí để tới thiên đường ấy lại là một vấn đề đáng nói. Không sao cả, cùng BAY123.vn chúng ta sẽ cùng nhau săn vé giá rẻ đi Mỹ chỉ trong 3 phút. Bạn đã sẵn sàng?

san-ve-gia-re-di-my

Săn vé giá rẻ đi Mỹ

Mỹ là vùng đất mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn một lần được ghé thăm. Chi phí cho chuyến đi đến Mỹ thường khá cao. Vì thế để tiết kiệm chi phí cho hành trình khám phá thì những chiếc vé máy bay giá rẻ là lựa chọn lý tưởng nhất. Cùng BAY123.vn chuẩn bị kiến thức sau đây để săn vé nhé:

Lựa chọn hãng hàng không có giá vé rẻ nhất

Việc đặt vé máy bay đi Mỹ nên đặt ra tiêu chí: thời gian bay ngắn nhất, ít điểm dừng và giá cạnh tranh. Từ Việt Nam có hơn 20 hãng hàng không khai thác đường bay tới Mỹ. Nối liền khoảng cách hai nước, Vietnam Airlines, American Airlines, United Airlines… tổ chức khai thác gián tiếp giữa hai nước thông qua các hợp đồng khai thác liên danh với hãng hàng không khác qua nước hoặc vùng lãnh thổ thứ ba như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp…

Tuy Vietnam Airlines có tần suất chuyến bay lớn nhất tới các thành phố lớn của nước Mỹ nhưng hãng này không phải là hãng có mức giá vé rẻ nhất. Thực tế, tùy từng điểm đến khác nhau mà các hãng có giá vé khác nhau. Ví dụ ở đường bay Hà Nội – New York, Qatar Airways đưa ra mức giá 423 USD và nghiễm nhiên là hãng hàng không có mức vé giá rẻ nhất chặng bay này. (Giá vé cập nhật vào tháng 9/2015).

Theo kinh nghiệm của BAY123.vn, hầu hết hành khách đặt vé máy bay đi Mỹ đều nghĩ đến hạng vé hạng nhất (First class) hoặc hạng thương gia khi bay đến Mỹ vì đây là đường bay rất dài.

Mua càng sớm, vé càng rẻ

Giá vé máy bay thay đổi theo từng ngày. Ngay khi có kế hoạch du lịch bạn nên tiến hành đặt mua vé máy bay để có được giá tốt nhất. Việc đặt mua vé sớm cũng giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để để lựa chọn chỗ ngồi, lựa chọn các chuyến bay phù hợp với lịch trình của mình. Thông thường vé máy bay đi Mỹ tốt nhất nên đặt trước khoảng 2 tháng so với thời gian khởi hành. Việc sở hữu vé máy bay sớm cũng thuận tiện hơn để bạn có thể hoàn tất hồ sơ xin cấp Visa.

Theo dõi các chương trình khuyến mãi

Việc săn vé giá rẻ đi Mỹ thực sự không dễ dàng như săn vé nội địa. Tuy nhiên nếu bạn chỉ cần chịu khó theo dõi những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng hàng không American Airlines, Vietnam Airlines… bạn chắc chắn sẽ có cơ hội sở hữu vé giá rẻ.

Tránh bay vào những tháng cao điểm

thoi-diem-dat-mua-ve-gia-re

Tránh đặt vé máy bay vào những tháng cao điểm

Mùa du lịch cao điểm ở Mỹ từ đầu tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Thời gian này không chỉ có nhiều du khách đến Mỹ mà lượng du học sinh khắp nơi trên thế giới bay đến Mỹ cũng rất đông. Chính vì thế giá vé trong thời gian này cũng tăng cao so với mức bình thường. Nếu không có một lịch trình bắt buộc, bạn nên tránh mua vé máy bay đến Mỹ vào những tháng cao điểm này.

Hãy là hành khách thông minh khi lựa chọn và săn tìm tấm vé máy bay giá rẻ cho những chuyến du lịch nước ngoài bạn nhé.

banner
banner