Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

Săn vé máy bay đi Úc trốn nắng hè

Tháng 7 ở Việt Nam, Trung Quốc hay nhiều quốc gia khác đều đang hứng chịu những trận nắng hè oi ả thì tại xứ sở của những chú chuột túi lại đang “co ro” trong những cơn gió lạnh của mùa đông. Nếu bạn muốn chạy trốn cái nắng hè oi ả thì vé máy bay đi Úc sẽ là hành trang cho chuyến đi đầy thú vị của bạn đó.

mua-dong-nuoc-úc

Tháng 7,8 lượng du khách đặt vé máy bay đi Úc tăng đột biến

Tới Úc du khách thường lựa chọn 2 điểm dừng chân phổ biến là Sydney hoặc Melbourne. Để tiện cho việc săn tìm vé máy bay đi Úc của bạn dưới đây BAY123.vn xin cung cấp bảng giá vé máy bay đi Úc dịp tháng 8 cho bạn tham khảo:

Nước Úc làm du lịch quanh năm bởi sự ưu ái của thiên nhiên. Mùa đông nước Úc rơi vào khoảng tháng 6 đến tháng 8. Nếu bạn thích khí hậu lạnh vào mùa đông thì nên đến thủ đô nước Úc là Canberra hoặc Tasmania, Melbourne và Sydney cũng lạnh nhưng không bằng hai nơi kia.

tham-quan-nuoc-uc

Cảng Sydney điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc

Ngoài việc tham gia trượt tuyết ở dãy núi Alps bạn có thể tới thăm các điểm du lịch nổi tiếng của Sydney như thành phố cảng Harbour City, một niềm tự hào của du lịch Úc. Những điểm tham quan nổi tiếng ở đây: Cầu cảng Sydney Harbour Bridge, Nhà hát Sydney Opera House, cảng Darling Harbour, Công viên Olympic Sydney, khu phố cổ The Rocks và Parramatta.

Nếu không chọn Sydney bạn có thể chọn Melbourne. Sự thiếu thốn về ánh sáng tại thành phố này được bù đắp bởi những nét đẹp văn hóa. Trong mùa đông này, Melbourne vẫn xứng đáng với vị trí Thủ đô văn hóa với một loạt các chương trình, triển lãm và các sự kiện trên toàn thành phố. Triển lãm European Masters khai mạc tại National Gallery của Victoria vào ngày 19 tháng 6. Triển lãm sẽ trưng bày các tác phẩm thế kỷ 19 và 20 từ Bảo tàng Stadel của Đức. Ở gần quảng trường Federation Square, triển lãm Tim Burton sẽ mở cửa tại Trung tâm Australian Centre for the Moving Image vào ngày 24 tháng 6. Triển lãm cổ vật Titanic tại Bảo tàng Melbourne sẽ được tổ chức cho đến ngày 17 tháng 10.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp bởi đại lý vé máy bay BAY123.vn bạn sẽ có những lựa chọn thích hợp trong việc săn tìm vé máy bay đi Úc trong dịp tháng 8.

banner
banner