Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

“Say” cùng Lễ hội bia lớn nhất thế giới

Oktoberfest là Lễ hội bia lớn nhất thế giới được tổ chức tại thành phố Munich, Đức. Hằng năm có trên 6 triệu người đến tham dự lễ hội này.

Visitors wearing traditional Bavarian cl

Oktoberfest hay lễ hội tháng Mười được tổ chức thường niên tại thành phố Munich, Bavaria, Đức. Đây là lễ hội bia lớn nhất thế giới thu hút 6 triệu khách từ khắp nơi trên thế giới tới tham dự. Các hãng bia ở München sản xuất một loại bia đặc biệt với thành phần mạch nha và hoa bia nhiều hơn bình thường nên nó thu hút rất đông những “tín đồ bia”.

lễ hội bia

Lễ hội tháng Mười được tổ chức lần đầu vào 12/10/1810. nhân dịp lễ cưới của hoàng thái tử Ludwig (sau này là vua Ludwig I) và công chúa Therese.

hòa mình vào lễ hội bia

Lễ hội bia thường niên kéo dài khoảng 16-18 ngày, từ cuối tháng chín đến cuối tuần đầu tiên trong tháng mười. Đây là thời điểm đẹp nhất cho việc tổ chức lễ hội. Nhiệt độ cao nhất có thể tăng lên đến 30°C càng làm cho khách đến lễ hội thêm háo khát và uống bia sẽ thấy ngon và “đã” hơn.

Hàng nghìn người trong trang phục truyền thống của vùng Bavarian đến tham gia cuộc diễu hành khai mạc lễ hội bia. Họ mặc trang phục hoặc y phục cổ truyền của các hội đoàn có từ lâu đời, ngồi trên các cỗ xe ngựa, chất trên đó các thùng gỗ đựng bia, kéo đi giữa tiếng trống rộn rã.

lễ hội bia 1

Chỉ có bia ủ tại thành phố Munich mới được phép phục vụ trong lễ hội này. Bia Oktoberfest là một thương hiệu được đăng ký bởi Câu lạc bộ người ủ rượu bia Munich. Mỗi đợt tổ chức lễ hội ước tính tiêu thụ khoảng 6 triệu lít bia, nửa triệu con gà và khoảng 100 con bò.

Bia Oktoberfest

Đến với Oktoberfest, không chỉ được thưởng thức những ly bia tràn đầy hương vị đặc trưng của một vùng đất có truyền thống lâu đời về sản xuất bia, du khách còn được chìm đắm trong không khí lễ hội, thưởng thức những đồ ăn ngon khó cưỡng của xứ Bavaria càng tăng thêm sức quyến rũ cho lễ hội bia Munich. Lắc lư theo những điệu nhạc, điệu múa, tranh vẽ truyền thống, được ngắm nhìn người dân địa phương trong những bộ quần áo truyền thống đầy ấn tượng…

Bên cạnh các lều bán bia Lễ hội tháng Mười có vào khoảng 200 trò chơi khác nhau. Phần lớn các trò chơi này đã có mặt trên Cánh đồng Therese từ thế kỷ 19.

General Views - Oktoberfest 2012

Mỗi năm một lần, lễ hội bia Oktoberfest vẫn diễn ra như một nét văn hóa đặc trưng của người Đức. Nhưng mỗi năm nó lại mang một nét riêng biệt, hấp dẫn khó cưỡng. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức vào tháng 9 này để hòa mình vào “thiên đường bia” thế giới, cùng uống và cùng say.

Hiện, Bay123.vn có cung cấp ve may bay đi Đức với nhiều ưu đãi. Là một trong những đại lý vé máy bay cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay, giao diện thân thiện, giá tốt nhất, giao dịch nhanh, gọn, Bay123 hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp.

Dưới đây Bay123 xin cung cấp thông tin ve may bay gia re đi Đức cho bạn tham khảo:

+ Vé máy bay chặng Hà Nội đi Munich: Qatar Airways 442 usd; China Southern Airlines 450 usd; Aeroflot Russian Airlines 490 usd; Thai Airways 660 usd; Vietnam Airlines 850 usd…

+ Vé máy bay chặng Tp Hồ Chí Minh đi Munich: Qatar Airways 481 usd; China Southern Airlines 450 usd; Air China 450 usd; Etihad Airways 570 usd…

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phụ phí.

banner
banner