Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

Vân Phong kiều diễm

Được ví như nàng công chúa ngủ quên trên biển cả mênh mông, Vịnh Vân Phong kiêu sa, kiều diễm ru hồn du khách bởi bãi cát trắng trải dài mênh mông, làn nước biển xanh trong và lòng đại dương rực rỡ sắc màu của đa dạng các loài san hô hay sinh vật biển.

Van-Phong

Cách thành phố Nha Trang tầm 80 km về hướng Bắc, Vịnh Vân Phong nằm giữa hai huyện Vạn Ninh và Ninh Hòa. Đây là một kỳ quan thiên nhiên với khí hậu ôn hòa, bãi biển đẹp, cát mịn và cảnh quan hùng vĩ bao quanh.

VanPhong khánh hòa

Vân Phong như một bức tranh thiên nhiên, trên đó con người vẽ nên những nét họa sống động, diễm tình. Đất trời Vân Phong bốn mùa ấm áp, nước biển trong xanh hòa tan bóng mây dáng núi vào trong lòng biển biếc. Đây có thể là điểm hẹn trăng mật riêng tư, lãng mạn tuyệt vời dành cho các cặp đôi.

vịnh vân phong 31

Những bãi tắm trong vịnh Vân Phong bốn mùa xanh mát thanh bình dưới nắng. Cát biển trắng tinh một màu chứ không mang màu vàng nhạt như biển Nha Trang hay vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu. Núi Đá Bia xa mờ hiện lên trên nền biển. Chếch về bên phải, hải đăng Đại Lãnh uy nghi sừng sững.

Đến Vân Phong bạn không thể bỏ qua bãi Sơn Đừng. Cuộc sống nơi đây dường như tách biệt với bên ngoài. Độc đáo nhất là trên bãi có một nguồn nước ngọt ngầm. Ngồi sát mép nước biển, có thể vào lòng cát, đào một hố nhỏ, nước sẽ rỉ ra và vài phút sau lắng trong lại. Ngư dân thường sử dụng nguồn nước trời ban này để sinh sống.

bãi sơn đừng

Vân Phong có địa hình rất phong phú, đặc biệt là hệ thống đảo, bán đảo, vịnh sâu kín gió, bờ và bãi biển, cồn cát hấp dẫn và là khu vực có hệ sinh thái đa dạng như rừng nhiệt đới, rừng ngập mặn, động thực vật ven biển….

vinh-van-phong-hoang-so-va-doc-dao

Mang trong mình vẻ đẹp, hoang sơ và bình yên, Vịnh Vân Phong đã được Hiệp hội Biển thế giới xếp vào danh sách 4 điểm du lịch biển lý tưởng nhất hiện nay.

Không gian và thời gian như ngưng lại giữa đất trời và biển cả. Chỉ khi đến Vân Phong bạn mới có thể cảm nhận được cái hồn của biển cả đang ngấm dần vào da thịt. Gió biển như ru con sóng êm êm vỗ mạn thuyền như đang mời gọi du khách. Còn chờ gì nữa mà không đặt vé má bay đi Khánh Hòa các bạn nhỉ? Bay123 là đại lý vé máy bay uy tín số 1 trong cả nước. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một hành trình thú vị nhất.

banner
banner