Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

Vé Sài Gòn đi Hà Nội – Săn càng sớm vé càng tiết kiệm

Đối với đường bay vàng Sài Gòn Hà Nội hay chiều bay ngược lại, việc hết vé thường ít xảy ra. Thế nhưng đối với “đường bay vàng này” làm thế nào để săn được vé giá rẻ là cả một vấn đề cần phải bàn đến. Câu trả lời tốt nhất BAY123.vn có thể mang đến cho bạn: Săn càng sớm vé càng tiết kiệm.

san-som-ve-cang-re

Săn càng sớm vé máy bay càng rẻ

Săn càng sớm vé càng tiết kiệm

Tại sao nói săn vé sớm giá vé càng tiết kiệm? Bởi lẽ giá vé máy bay luôn thay đổi và không cố định. Có thể ngay lúc này bạn tìm thấy tấm vé 99.000đ nhưng chỉ vài phút sau tấm vé đó đã biến mất và thay bằng con số vài trăm nghìn. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là săn vé sớm và đặt vé đúng thời điểm.

san-ve-gia-re

Thời điểm đặt vé máy bay khá quan trọng

Khi bạn biết về chương trình khuyến mãi hay tin tức hãng tung vé rẻ, hãy nắm bắt thông tin, nhanh chóng lên kế hoạch ngày giờ cụ thể và đặt vé máy bay. Đừng chủ quan, chần chừ hay chờ đợi những tấm vé giá rẻ hơn. Việc chần chừ có thể sẽ khiến bạn bỏ qua những tấm vé siêu tiết kiệm đó.

Nhanh nhanh săn vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội tại BAY123.vn

Với các đường bay dài và đặc biệt đường bay vàng Sài Gòn Hà Nội hay chiều ngược lại, các hãng hàng không không thường xuyên tung ra các mức giá siêu rẻ hay vé 0 đồng. Bởi thế việc sở hữu vé giá rẻ phụ thuộc vào chính bạn.

Đơn cử, tại thời điểm này, trong tháng 10/2015 Vietjet Air tung ra mức giá khá hấp dẫn cho đường bay Sài Gòn đi Hà Nội. Chỉ với 590.000đ bạn đã sở hữu tấm vé 1 chiều vô cùng tiết kiệm cho hành trình bay này. Vé 590.000đ xuất hiện rải rác với mật độ khá nhiều trong các ngày bay trong tháng theo đó rất dễ dàng để bạn căn chỉnh và lựa chọn ngày bay cũng như khung giờ bay phù hợp.

ve-sai-gon-ha-noi-gia-re

Săn vé giá rẻ Sài Gòn đi Hà Nội tháng 10

Nếu việc tìm kiếm ngày bay có vé giá rẻ khó khăn với bạn thì hệ thống đặt vé máy bay Bay123.vn và công cụ tìm vé rẻ theo tháng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu như ở các website khác bạn phải mở hàng chục tab trên máy mới có thể so sánh được mức giá tốt nhất của các hãng hàng không cũng như tìm được ngày bay và chuyến bay giá rẻ thì với Bay123.vn bạn chỉ cần mở duy nhất 1 tab. Nếu muốn tìm kiếm giá vé tốt nhất theo tháng bạn có thể sử dụng công cụ tìm vé rẻ theo tháng. Vé rẻ trong tháng” là chức năng thông minh do Bay123.vn tạo nên để hỗ trợ việc tìm vé của hành khách được nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng so sánh để có được mức giá tốt nhất trong bất cứ thời điểm nào của tháng.

Dưới đây BAY123.vn xin hướng dẫn các TÌM VÉ RẺ THEO THÁNG:

Bước 1: Truy cập Bay123.vn, mở mục Vé rẻ theo tháng, hệ thống sẽ hiện ra ô search theo tháng.

Bước 2: Vào ô search vé; nhập điểm đi; điểm đến; tháng bay; số lượng người. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã an toàn. Sau khi nhập mã an toàn bạn chỉ cần chọn “Kiểm tra giá vé” ở bên phải ô search

Bước 3: Sau khi tìm được giá vé tốt nhất bạn chỉ cần nhấn nút đặt vé là xong

Chỉ với 3 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có 1 bảng giá vé tốt nhất đi Hà Nội mà không phải so sánh giá vé từng ngày của từng hãng hàng không. Quá tuyệt vời phải không nào?!

Vé máy bay đi Hà Nội giá tốt nhất trong tháng được cung cấp bởi Bay123.vn – công ty đặt vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy cùng BAY123.vn trải nghiệm chức năng “TÌM VÉ RẺ THEO THÁNG” và săn tìm những tấm vé giá tốt nhất đi Hà Nội ngay bây giờ nhé.

banner
banner