Bạn có thể kiểm tra giá vé và đặt vé nhanh thông qua HOTLINE (+84-4)38 36 39 39 hoặc (+84)9 32 348 348

Vượt mặt Vietnam Airlines, Vietjet Air mạnh tay tung hàng nghìn vé rẻ đi Quy Nhơn

Ngay sau khi đưa vào khai thác và hoạt động trên đường bay Hà Nội – Quy Nhơn, Vietjet Air “vượt mặt” “anh cả Vietnam Airlines” và liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi cùng hàng nghìn tấm vé máy bay giá rẻ với mức giá vô cùng ưu đãi cho đường bay này.

ve-re-di-quy-nhon-tu-vj

Dù mới khai thác nhưng lượng hành khách đi Quy Nhơn từ Hà Nội của Vietjet Air khá nhiều

Cơ hội sở hữu tấm vé siêu tiết kiệm cho hành trình Hà Nội – Quy Nhơn

Ngay trong tháng 9 tới đây hành khách có nhu cầu đi Quy Nhơn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé 299.000đ từ hãng hàng không Vietjet Air. Theo đó vé 299.000đ tập trung vào ngày chủ nhất, thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần của tháng 9. Tất cả các ngày bay trong thứ 5, 6 và 7 đều có mức giá cao hơn. Tuy không phủ khắp ngày bay tháng 9 nhưng độ liên tục về tần suất chuyến bay và các ngày bay có vé rẻ này cũng đã giúp hành khách tiết kiệm được không ít chi phí di chuyển cho chặng bay này.

vj-tung-loat-ve-dre-di-quy-nhon-thang-9

Vietjet Air tung loạt vé giá rẻ đi Quy Nhơn tháng 9/2015

Theo ghi nhận, hãng này hiện mới chỉ khai thác duy nhất 1 chuyến bay trong ngày. Chuyến bay thẳng sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10:25, tới Quy Nhơn lúc 12:05.

Lịch bay Hà Nội – Quy Nhơn từ Vietjet Air

Nếu như trước đây Vietnam Airlines là hãng duy nhất khai thác đường bay Hà Nội – Quy Nhơn thì hành khách không có lựa chọn nào khác ngoài tấm vé giá cao ngất ngưởng từ hãng hàng không quốc gia. Trung bình giá vé hãng này đưa ra dao động trong khoảng 1.350.000đ. Thì nay với sự tham gia hoạt độn của Vietjet Air trên đường bay này hành khách có thêm sự lựa chọn vô cùng tiết kiệm.

Với loạt vé 299.000đ này dự kiến Vietjet Air sẽ “lôi kéo” được hàng trăm khách hàng từ phía Vietnam Airlines.

lich-bay-ha-noi-quy-nhon

Đường bay Hà Nội Quy Nhơn của VJ

Đường bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn và chiều ngược lại được Vietjet khai thác từ ngày 26/4/2015 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 35 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10 giờ 25 phút và đến Quy Nhơn lúc 12 giờ. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12 giờ 35 phút từ Quy Nhơn và tới Hà Nội lúc 14 giờ 10 phút. Vietjet lựa chọn sân bay Phù Cát để mở thêm đường bay mới ngay trong năm 2015, hứa hẹn Vietjet mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và nhiều chính sách bay hấp dẫn cho người dân và du khách, trong đó, chương trình khuyến mãi mỗi ngày với giá vé tiết kiệm nhất liên tục được mở bán trên các kênh trực tuyến của hãng từ 12h – 14h mỗi ngày.

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tại BAY123.vn

Nếu như việc đặt vé trên hệ thống website thường xuyên có tình trạng quá tải hay treo máy bởi lượng người truy cập quá lớn thì với BAY123.vn bạn hoàn toàn có thể bỏ lại đằng sau tất cả những phiền phức đó. Hệ thống tra cứu, đặt vé thông minh và thanh toán vé tiện lợi của BAY123.vn sẽ mang đến cho bạn tấm vé giá tốt nhất chỉ sau 3 phút. Với những thao tác đặc vé đơn giản chắc chắn bạn sẽ là chủ nhân của những tấm vé giá rẻ vào bất cứ ngày bay nào bạn muốn.

Nếu việc đặt vé máy bay đi Quy Nhơn gặp trục trặc hoặc có thắc mắc về vé hay thủ tục, quy định bay… chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+04) 38 36 39 39. Nhân viên của BAY123.vn sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho bạn.

Hãy để BAY123.vn cấp cho bạn tấm vé thông hành tới bờ biển dài xanh trong ôm quanh thành phố…

banner
banner